Ngày 14/02/2020 10:37:09

XÃ XUÂN THẮNG TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG TẾT TRỒNG CÂY

ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN BÁC HỒ XUÂN CANH TÝ NĂM 2020

Thực hiện Kế hoạch số 03/KH-UBND, ngày 03/01/2020 của UBND huyện Thường Xuân về việc Tổ chức thực hiện Tết trồng cây"Đời đời nhớ ơn Bác Hồ"nhân dịp Xuân Canh Tý năm 2020.

Sáng ngày 01 tháng 02, tại thôn Xương, xã Xuân Thắng đã tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây "Đời đời nhớ ơn Bác Hồ" năm 2020. Đến dự buổi lễ có đồng chí Lữ Ánh Dần-Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Hoàng Trọng Lưu-Chủ tịch UBND xã,các đồng chí Thường trực Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, MTTQ xã Xuân Thắng; cán bộ, công chức xã, trưởng thôn các thôn và lãnh đạo các cơ quan đơn vị đóng trên địa bàn xã; cùng đông đảo nhân dân trên địa bàn thôn.

Đ/c Hoàng Trọng LưuChủ tịch UBND xã

phát động Tết trồng cây xuân Canh Tý năm 2020

Tại buổi lễ phát động Tết trồng cây, đồng chí Hoàng Trọng Lưu, Chủ tịch UBND xãthay mặt lãnh đạo địa phương kêu gọi cán bộ, đảng viên, các ban, ngành, đoàn thể, toàn thể nhân dân trên địa bàn hãy ra sức thi đua, hăng hái tham gia trồng cây, mọi người trồng cây, mọi nhà trồng cây; trồng cây ăn quả, cây lấy gỗ…; đồng thời tích cực tham gia trồng rừng, bảo vệ rừng, ngăn chặn tình trạng chặt phá, đốt rừng, khai thác rừng trái pháp luật. Làm tốt điều này là làm theo lời dạy của Bác "Mùa xuân là tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân",vừa góp phần phát triển kinh tế, xóa đói, giảm nghèo, nâng cao thu nhập, nâng cao chất lượng cuộc sống cho nhân dân, vừa giữ gìn môi trường sống của chính chúng ta.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

Đồng chí: Lữ Ánh Dần Bí thư Đảng bộ xã đánh hồi trống phát động

Sau lễ phát động, các đồng chí lãnh đạo xã đã cùng nhân dântham giatrồng cây.

Đồng chí Lữ Ánh Dần - Bí thư Đảng ủy xã

Đồng chí Hoàng Trọng Lưu Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã

Tham gia trồng cây cùng nhân dân

Buổi lễ phát động và trồng cây đầu xuân đã tạo không khí lan tỏa, niềm vui trong đông đảo quần chúng nhân dân, với mong muốn xây dựng địa phương ngày càng xanh - sạch - đẹp hơn. Khởi đầu một năm mới với khí thế và động lực mới hướng tới những thành công mới.

Xuân Thắng, ngày 01/02/2020

Văn phòng UBND xã

Lễ phát động Tết trồng cây "Đời đời nhơ ơn Bác Hồ" Xuân Canh Tý năm 2020

Đăng lúc: 14/02/2020 10:37:09 (GMT+7)

XÃ XUÂN THẮNG TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG TẾT TRỒNG CÂY

ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN BÁC HỒ XUÂN CANH TÝ NĂM 2020

Đ/c Hoàng Trọng LưuChủ tịch UBND xã

phát động Tết trồng cây xuân Canh Tý năm 2020

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

Đồng chí: Lữ Ánh Dần Bí thư Đảng bộ xã đánh hồi trống phát động

Sau lễ phát động, các đồng chí lãnh đạo xã đã cùng nhân dântham giatrồng cây.

Đồng chí Lữ Ánh Dần - Bí thư Đảng ủy xã

Đồng chí Hoàng Trọng Lưu Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã

Xuân Thắng, ngày 01/02/2020

Văn phòng UBND xã