Chung tay xây dựng nông thôn mới

Ngày 22/01/2019 15:42:21

Chung tay xây dựng nông thôn mới ấm tình quân - dân

Chiều ngày 17/01/2019 tại nhà văn hóa thôn Tân Thắng, đại diện lãnh đạo Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Thanh Hóa cùng Ban chỉ huy quân sự huyện Thường Xuân đã khánh thành, bàn giao công trình đường giao thông nông thôn cho chính quyền địa phương và Ban thôn, nhân dân thôn Tân Thắng, xã Xuân Thắng.

Với sự tiếp sức “quân đội chung tay xây dựng nông thôn mới” từ nguồn đóng góp của cán bộ, chiến sỹ Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh thanh hóa cùng với các hạng mục đã được đầu tư xây dựng trước đó, công trình là sự tiếp nối góp phần hoàn thành bê tông hóa tuyến đường nội thôn đáp ứng mong mỏi của nhân dân, tạo điều kiện thuận lợi để phát triển dân sinh, kinh tế.

Description: C:\Users\DTpc\Downloads\IMG_20190117_214420.jpg

Nhân dân thôn Tân Thắng tích cực đóng góp ngày công

cùng chung tay xây dựng nông thông mới

Đây là công trình ấm tình đoàn kết quân - dân với tổng kinh phí thực hiện 163.000.000 đồng, trong đó: nguồn hỗ trợ từ đóng góp của cán bộ, chiến sỹ Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh 120.000.000 đồng; ngồn đóng góp của cán bộ, công chức UBND xã 10.000.000 đồng; nguồn đóng góp của nhân dân thôn Tân Thắng 33.000.000 đồng và 260 ngày công. Sau một thời gian nỗ lực thi công vượt qua khó khăn, bất lợi của thời tiết mưa, rét đến nay công trình đã hoàn thành các hạng mục kè và đổ bê tông 320m đường nội thôn đảm bảo chất lượng và tiến độ.

Description: C:\Users\DTpc\Downloads\IMG_20190117_214433.jpg

Thượng tá Lê Văn Lực Phó chủ nhiệm chính trị BCH QS tỉnh Thanh Hóa cùng đại diện BCH QS huyện Thường Xuân trao kinh phí và tặng quà cho địa phương.

Tại lễ bàn giao, đồng chí thượng tá Lê Văn Lực Phó chủ nhiệm chính trị Bộ chỉ huy QS tỉnh Thanh Hóa cùng đại diện Ban chỉ huy QS huyện Thường Xuân đã trao 120.000.000 đồng và trao tặng bộ dàn âm thanh trị giá 9.000.000 đồng từ nguồn đóng góp của cán bộ, chiến sỹ cho chính quyền địa phương, Ban thôn và nhân dân thôn Tân Thắng. Đại diện cho chính quyền đại phương đồng chí Lò Xuân lập - Phó Chủ tịch UBND xã đã chân thành cảm ơn sự ủng hộ, giúp đỡ quý báu của cán bộ, chiến sỹ Bộ chỉ huy QS tỉnh, công trình đã góp phần thiết thực cùng địa phương đẩy mạnh thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới và hướng tới chào đón năm mới mừng Đảng, mừng xuân Kỷ hợi 2019.

Người viết bài

Lê Doãn Trình, công chức Văn hóa - Xã hội (LĐ-TB&XH)

Chung tay xây dựng nông thôn mới

Đăng lúc: 22/01/2019 15:42:21 (GMT+7)